4 câu chuyện đáng sợ có thật 100% khiến các nhà điều tra đau đầu chưa tìm ra lời giải đáp


Thế giới luôn ẩn chứa nhiều sự việc, hiện tượng chưa tìm ra lời giải khiến các nhà điều tra, khoa học đau đầu. Chẳng hạn như những câu chuyện dưới đây.

1. Tai nạn bí ẩn ở Đèo Dyatlov Năm 1959, 9 sinh viên trẻ đi trượt tuyết trong kỳ nghỉ ở dãy núi Ural, Nga đã gặp tai nạn bí ẩn. Họ đã bị chết trong khi đi trượt tuyết. Thế nhưng, điều kỳ lạ nằm ở chỗ vết thương tích của nạn nhân như: Người vỡ đầu, người bị mất lưỡi, người thì vùi lấp trong tuyết trắng… Vụ tai nạn thảm khốc này đã khiến các nhà điều tra đau đầu truy tìm manh mối nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa tìm được ra nguyên nhân. 2. Linh hồn tố cáo tội ác Năm 1976, ông Showery đã tới nhà đâm rồi thiêu xác bà Teresita Basa. Cứ nghĩ mọi việc mình làm đã được xử lý rất cẩn thận nên không sợ bị phát hiện. Thế nhưng một điều kỳ lạ đã diễn ra. Đầu năm 1977, bác sĩ khoa hô hấp Remy Chua – người làm cùng bệnh viện với Teresita đã nhìn thấy bóng ma của bà ở hành lang bệnh viện. Thời gian sau, Remy bắt đầu xuất hiện những biểu hiện lạ như hát vu vơ, trở nên xa cách với mọi người… Đến một ngày, Remy bị bệnh liệt giường và bắt đầu nói chuyện bằng giọng của Teresita. Kể lại mọi hành động tàn nhẫn của ông Showery cho chồng bà nghe. Chồng bà đã đến kể lại sự việc cho cảnh sát nghe, lúc đầu họ đều không tin nhưng nhưng sau khi khám nhà Showery, mọi vật chứng đều khẳng định hắn là kẻ giết người. 3. Tự tử trong khi mộng du Cô gái Carissa Glenn 18 tuổi, sau khi chuyển đến căn nhà mới ở Cornwall đã bắt gặp nhiều hiện tượng khó tin xảy ra. Cô cảm thấy có ai đó đang ở trong nhà, lúc ngủ còn có cảm giác rõ ràng rằng mình bị treo cổ và có ai đó theo ám. Những người sống quanh căn hộ cũng kể cho cô câu chuyện về người đàn ông đã treo cổ trong căn nhà. Bạn bè cô rất quan tâm tới điều này vì Carissa có tiền sử bị mộng du, họ sợ cô gái sẽ vô tình treo cổ mình trong lúc ngủ. Nỗi lo của họ đã thành sự thật khi vào ngày 14/4/2008, cô gái đã treo cổ tự tử trong căn hộ bằng một chiếc khăn.

4. Những đứa trẻ có đôi mắt đen bí ẩn Năm 1998 một nhà báo có tên Brian Bethel công bố các câu chuyện chưa có lời giải về sự chạm trán của ông với những đứa trẻ đặc biệt sở hữu đôi mắt đen với tuổi từ 10 đến 14 tuổi. Khi đó là khoảng 9 rưỡi tối, ông đang ngồi trong xe thì có 2 đứa trẻ tới gõ cửa xe xin về nhà ông xem phim. Chúng đều là bé trai 10 đến 14 tuổi nhưng một cậu bé lại có giọng nói của người lớn. Bé trai thứ nhất ăn nói hoạt bát, thông minh trong khi đứa bé kia lại không nói một tiếng nào, chỉ tỏ vẻ bồn chồn lo lắng và nhìn quanh một cách sợ hãi. Nhưng ông giật mình khi nhìn thấy đôi mắt đen sâu thẳm đáng sợ của chúng, ông cảm thấy lạnh gáy và bất an nên liền phóng xe đi và qua kính chiếu hậu, ông không còn thấy chúng ở đó nữa. Brian quyết định viết về câu chuyện của mình và phát hiện ra rằng ông không phải người duy nhất gặp phải hiện tượng này. Rất nhiều người đã gặp phải những đứa trẻ như thế, chúng cũng xin tiền hoặc đi nhờ để tiếp cận nạn nhân. Dù chưa ai xác định được danh tính của họ nhưng tất cả đều khẳng định khi tiếp cận những người nay ai cũng cảm thấy run sợ. Nguồn Daikynguyen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *