Hài hước chú chó ScoobyDoo đời thực không sợ trời đất còn lại cái gì cũng sợ

Chú chó khổng lồ Presley trông không khác gì nhân vật hoạt hình Scooby Doo, điều đặc biệt hài hước ở chú chó này là cậu ta không chỉ sợ ma như Scooby Doo mà cậu ta sợ…mọi thứ, cái gì cũng sợ rúm ró người lại, nhút nhát vô cùng. Presley nhút nhát tới nỗi có thể co rúm trước những tiếng động nhỏ, thậm chí đầu hàng những đối thủ nhỏ hơn mình.

Chú chó khổng lồ nhút nhát

Mang trong mình vẻ gì đó oai vệ của dòng giống chó Great Dane nhưng chú chó Presley lại có bản tính hoàn toàn trái ngược với ngoại hình của mình. Giống như bản sao của Scooby Doo, chú chó nhát gan này đúng là không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì… cái gì cũng sợ.

Mặt chú chó Presley vô cùng đáng yêu

Cô Sian Barrett, 47 tuổi sống tại thị trấn Oldbury, Anh Quốc – chủ nhân của chú chó nhát gan cho biết, mặc dù sở hữu chiều cao tính từ vai đến bàn chân là 97cm và cân nặng lên tới 86kg nhưng nó lại có tâm hồn mong manh dễ vỡ. Presley không chỉ thấy ngại ngùng với những con chó nhỏ hơn mà còn luôn giật mình vì tiếng động dù là nhẹ nhất. Trước tiếng kêu của máy hút bụi, nó có thể co rúm người lại hoặc run bắn lên vì tiếng xột xoạt của túi ni-lông. Và nếu gặp phải chó sục trắng Highland, nó sẽ lặn một mạch không sủi tăm.

Chú chó nhỏ hơn cũng sợ

Với bản tính nhát gan, rụt rè, Presley sẽ không bao giờ xuất hiện cho tới khi những con chó khác bỏ đi. Được chăm bẵm từ khi mới sinh nên nó chẳng khác một đứa trẻ mãi không chịu lớn là bao. Presley luôn bám theo chân cô Sian từ phòng này sang phòng khác, thậm chí có thể khóc nhè nếu cô lên gác đi ngủ. Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của Presley cũng là một ưu điểm. Nó không bao giờ gây gổ với bầy chó nhà hàng xóm. Hơn thế, chú chó đáng yêu này luôn khiến lũ trẻ yêu quý.

Chú chó Presley đáng yêu bên bà chủ

Là giống chó cực đại Great Dane, trái ngược hẳn với thân hình khổng lồ của mình thì “gan” Presley lại rất bé, đó là điểm đặc biệt và cô cùng đáng yêu của Presley. Nguồn: Animal.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *