Phát hoảng khi nhện làm tổ trong tai người

Một người nam giới 60 tuổi ở Trung Quốc bắt gặp ra tai mình đã thành nhà đất của nhện sau khi tới gặp bác sĩ vì cứ nghe thấy tiếng trống trong tai.

Chuyên Viên tai, mũi, họng Cui Shulin tại Bệnh viện TT Đại Liên đã chia sẻ khoảnh khắc hãi hùng khi ông tìm thấy con nhện to như hạt đậu sống khoảng tầm 5cm sâu trong tai khi triển khai nội soi cho bệnh nhân lên mạng.

Cui cho biết chính bệnh nhân cũng ngờ rằng có con gì đó nằm ở trong tai mình. Bệnh nhân cho biết: “Tôi thấy rất khó chịu trong tai khi đi ngủ vào buổi tối nhưng tôi cố lờ nó đi. mặc dù thế sáng dậy tôi vẫn rất không dễ chịu & nghe thấy tiếng gì đấy như tiếng trống trong tai”.

Bác sĩ Cui  y tá đều sững sờ khi phát hiện ra con nhện vẫn sống  làm ổ sâu trong tai của bệnh nhân. không những thế, nó còn giăng tơ để che đậy, bảo đảm bản thân.

Bác sĩ đã phải phun nước vào tai để dồn con nhện ra ngoài. Cui cho biết thêm bệnh nhân không biến thành thương tổn gì sau vụ đột nhập của con nhện.

“Người đàn ông này đến phòng khám của chúng tôi thời điểm ngày hôm nay & bảo rằng có con côn trùng gì đó trong tai. hiệu quả nội soi cho thấy cả một con nhện sống giăng tơ ở bên trong”, Cui viết trên mạng xã hội.

Bác sĩ cũng cho thấy thêm ông đã nhận thức thấy không ít trường hợp bệnh nhân bị bọ rùa, & nhiều nhất là gián, chui vào trong tai. thế nhưng hiếm khi thấy tình huống nào nhện sống & giăng tơ ở phía bên trong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *